Hotline: 0613.513.939 & Mr. Tín 0981.177.066

Xu hướng nội thất - kiến trúc năm 2016

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Kiến trúc Nội thất: Các dòng sản phẩm và các Style được khách hàng ưu chuộng trang năm 2016 này là sự kết hợp hài hòa và mới lạ tạo nên sự độc đáo riêng.

 

Sẽ không sai nếu mô tả về xu hướng nội thất, đó là những ý tưởng cũ được sử đổi lại để tạo ra một xu hướng mới. Và nếu như bạn đang mong muốn tìm cho không gian thân yêu của mình một phong cách “hợp thời" thì những bật mí sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Gỗ là một chất liệu kinh điển, không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào. Tuy nhiên, việc sử dụng gỗ cũng thay đổi theo xu hướng. Nằm chung trong dòng chảy của xu hướng "thân thiện môi trường", gỗ mộc đã trở thành một điểm nhấn sáng giá. Trước đây, gỗ thường được chế tác kỹ lưỡng với những lớp vecni hay sơn bóng lưỡng. Giờ đây, vẻ đẹp thô sần của gỗ chưa chế tác, cùng những đường vân khúc khuỷu thời gian đang làm mê hoặc những nhà thiết kế.

 

Nếu như những chất liệu gỗ sáng không nằm trong bảng màu ưa thích của bạn thì bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp những màu sắc trang nhã hơn như màu tím nhạt, xanh da trời, màu ghi..  cùng với  sự kết hợp của các đồ vật trang trí bằng Đồng,

 

 

Category: